14 เมษายน 2020

ข่าวบอล ดูข่าวบอลออกไลน์ ข่าวบอลวันนี้ ชมไฮไลท์ฟุตบอล สดใหม่ทุกลีก คอบอลห้ามพลาดข่าวสารวงการลูกหนังสดๆอัพเดทวินาทีต่อวินาที

ไรท์ เผยเกือบได้ย้ายไป ‘สิงห์’ แล้ว หลังมีปัญหากับกุนซือ ก่อนบอร์ด ‘ปืน’ ขวาง

เอียน ไรท์ ตำนานดาวเตะทีมอาร์เซน่อลได้กล่าวว่าตัวเขาได้ขอขึ้นบัญชีย้ายทีมในช่วงที่ บรูซ ริออช คุมทีม และเข้าเจรจากับเชลซีแล้ว

โดยศูนย์หน้ารายนี้ได้เกือบที่จะย้ายออกจากทีม และเดวิด ดีนก็ตัดสินใจที่จะอยู่ข้างศูนย์หน้ารายนี้ และปลดริออชออกจากตำแหน่ง หลังจากที่เจ้าตัวขอขึ้นบัญชีย้ายทีม

ซึ่งไรท์ได้กล่าวกับ BBC Radio 5 Live “ใช่ ผมเกือบที่จะได้ย้ายไปอยู่เชลซีในยุคเกล็นน์ ฮ็อดเดิ้ล มันเป็นปีที่ยากลำบากกับบรูซ ริออช อย่างแท้จริง”

“ผมได้ขอขึ้นบัญชีย้ายทีม ในช่วงเวลาที่ถึงจุดตึงเครียด เพราะว่าผมคิดว่าผมควรย้ายทีมแล้ว อาร์เซน่อลก็ไม่ปลดผู้จัดการทีม”

“หลังจากที่บรูซ ริออช มาคุมทีม หลังผ่านไปปีแรก เราถกเถียงกันทุกวัน และผมคิดว่าผมควรย้ายทีม ไม่มีทางเลยที่อาร์เซน่อลจะปลดเขา และมีบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างพวกเรา ดังนั้นผมจึงขอขึ้นบัญชีย้ายทีม พวกเขาได้ปฏิเสธมัน ทุกอย่างสูญไป และในตอนจบผมได้คุยกับเชลซี”

“มันจะเป็นความผิดพลาดครั้งยิ่งใหญ่สำหรับผมเลยกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับอาร์เซน่อล ในตอนจบผมคว้าแชมป์ลีก เป็นคนทำประตูที่เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ทีม ก่อนที่เธียร์รี่ (อองรี) จะทำลายมัน”

“ผมรู้ว่ามีหลายๆคนที่อำลาสโมสร เพราะว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะเอาชนะผู้จัดการทีมได้ แต่ผมต้องขอบคุณเดวิด ดีน และบอร์ดบริหารของทีมในเวลานั้น ที่คิดแล้วว่าการตั้งริออชเป็นข้อผิดพลาด”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

คำค้นหายอดนิยม :